Tải Foxit Reader 9.7 full key bản quyền [Bản gốc]

18/08/2023 by Thanh Plus

Hiện nay, các tập tin hẳn đã trở thành những đối tượng quen thuộc trong học tập và công việc của đại đa số chúng ta. Trong số các định dạng tập tin thì PDF có lẽ là một định dạng khá khó quản lý và tùy chỉnh. Tuy nhiên, hiện tại đã có rất nhiều công cụ được sinh ra để hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác trên file PDF một cách dễ dàng hơn. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến  Foxit Reader, cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ này bạn nhé!

Giới thiệu về Foxit Reader cùng những tính năng nổi bật

Xu hướng chung của thế giới hiện tại chính là kỹ thuật số hóa, vì thế nên làm việc với các tài liệu PDF đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của rất nhiều người. Trong số những trợ thủ đắc lực được người dùng yêu thích nhất hiện tại. Không thể không nhắc đến phần mềm Foxit Reader.

Foxit Reader nổi tiếng trên thị trường vi được đánh giá là một công cụ rất đáng tin cậy, giúp người dùng có thể xem, quản lý hay chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, phần mềm đã giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc của người dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để xem file PDF, thay vì xem tạm trên những trình duyệt có sẵn thì bạn có thể mở xem nhanh file PDF. Bên dưới đây là một số tính năng chính nổi bật của Foxit Reader:

  • TÍnh năng chỉnh sửa nội dung PDF: Đây là tính năng rất nổi bật của Foxit Reader khi cho phép người dùng thêm, xóa hay sửa đổi các văn bản, hình ảnh trong tài liệu chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này giúp cho người dùng rút ngắn được khá nhiều thời gian khi cần phải chỉnh sửa file.
  • Tính năng bảo mật tài liệu cá nhân: Người dùng hiện nay vô cùng quan tâm đến vấn đề bảo mật những tài liệu cá nhân, đặc biệt là những tài liệu quan trọng. Hiểu được điều đó, Foxit Reader hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu và mã hóa tài liệu PDF cũng như thiết lập quyền của người truy cập khác để bảo đảm an toàn tối đa cho tài liệu của bạn.
  • Tính năng thêm chú thích và ghi chú: Foxit Reader cho phép bạn ghi chú hoặc thêm chú thích trực tiếp vào tài liệu. Đây là một tính năng thú vị vì có thể giúp người dùng tương tác với nhau hiệu quả hơn, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng đánh dấu, ghi nhớ các phần quan trọng của tài liệu tốt hơn.
  • Dễ dàng đọc tài liệu PDF hơn: Foxit Reader đã thiết kế một giao diện khá đơn giản và thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Vì thế bạn có thể mở, đọc tài liệu PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi với những chức năng như phóng to, thu nhỏ, qua trang,…

Có thể thấy được sự đầu tư của nhà phát hành dành cho Foxit Reader khi nó không đơn thuần là phần mềm xem file PDF mà nó còn có khả năng chỉnh sửa nâng cao cùng với nhiều tính năng phụ rất hữu ích.

Tính năng mới trong Foxit Reader phiên bản mới nhất

Trong bản cập nhật mới nhất của Foxit Reader, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới được đánh giá là rất thú vị của Foxit Reader:

  • Tính năng tích hợp đám mây: Ở phiên bản mới nhất này, Foxit Reader đã thêm vào tính năng tích hợp lưu trữ đám mây. Người có thể thoải mái lưu trữ tài liệu của mình vào những dịch vụ lưu trữ phổ biến như Google Drive, One Drive, Dropbox,… để dễ dàng quản lý, truy cập cũng như chia sẻ tài liệu.
  • Tùy chỉnh giao diện dễ dàng: Để mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi nhất, Foxit Reader đã cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của phần mềm thỏa thích theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc, sắp xếp thứ tự, vị trí của các công cụ để tạo ra môi trường độc đáo của riêng bản thân.
  • Tích hợp chế độ đọc ban đêm: Càng hiện đại thì yếu tố sức khỏe càng được đề cao. Foxit Reader đã rất tinh tế khi tích hợp thêm chế độ đọc sách ban đêm. Đây là chế độ giảm độ chói của màn hình để mắt người dùng không bị căng thẳng khi phải điều tiết quá nhiều. Từ đó, sức khỏe mắt của bạn sẽ được đảm bảo kể cả khi làm việc trong thời gian dài.

Giữa sự cạnh tranh gay gắt của nhiều công cụ, Foxit Reader vẫn chứng minh được vị thế trong lòng người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới và từ những năm đầu tiên nó ra mắt đến nay. Với những tiện ích không ngừng được cải thiện và bổ sung mới, Foxit Reader chứng tỏ sẽ trở thành một cánh tay đắc lực cho mọi người dùng. Vì vậy đây là phần mềm không thể thiếu dành cho các tác vụ văn phòng từ cơ bản đến nâng cao.

Download và cài đặt Foxit Reader full bản quyền link tốc độ cao

Link tải tốc độ cao [Google Drive]

Link dự phòng

Khi bạn đã tải thành công hãy giải nén file ra

Chạy file cài đặt

Click Next

Chọn dòng I accpet và click Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Chọn dòng thứ hai và click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất nha

Click Finish để hoàn tất

Vì là bản kích hoạt bản quyền sẵn nên bạn có thể dùng ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *