Tải AutoCAD 2018 full 32bit/64bit dùng Vĩnh Viễn [Đã test]

10/09/2023 by Thanh Plus

Thiết kế đồ họa luôn là một công việc có tính phức tạp cao, vì vậy chúng ta sẽ cần một phần mềm để hỗ trợ thực hiện các tác vụ trên máy tính thay vì phải sử dụng cách thiết kế thủ công như trước kia nữa. AutoCAD 2018 không thể là sự lựa chọn phù hợp hơn! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và tải phần mềm này trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về AutoCAD 2018 bản quyền

AutoCAD 2018 đã là cái tên quá quen thuộc với những người trong ngành thiết kế đồ họa. Đây là một phần mềm chuyên dụng cho các tác vụ 3D từ cơ bản đến nâng cao, đã có mặt từ rất lâu AutoCAD dần trở nên là một phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng trong ngành kĩ thuật nào. Giao diện có thể tùy chỉnh là một lợi thế rất lớn, AutoCAD 2018 sẽ cho phép người dùng tự do điều chỉnh màn hình làm việc theo sở thích cá nhân của họ, nhờ vậy mà mọi người đều có thể tự do tạo ra không gian làm việc của riêng mình sao cho thuận tiện với các thao tác cũng như tương tác với các thanh công cụ tốt hơn. Vì là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D kĩ thuật nên AutoCAD 2018 có đủ các chức năng từ cơ bản như vẽ đường nét, tạo đối tượng, từ đó bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản của đối tượng một cách đơn giản. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể thêm đồ họa vào đối tượng từ các lựa chọn có sẵn hoặc sử dụng hình ảnh tùy chỉnh.

Điểm đặc biệt tiếp theo của AutoCAD 2018 chính là khả năng chỉnh sửa các đối tượng có trong file PDF trực tiếp mà không cần phải thông qua phần mềm chuyển đổi nào khác, nhờ đó mà bạn có thể tham khảo tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau cũng như tải chúng về và sử dụng ngay trên phần mềm. Nếu bạn đang thực hiện nhiều dự án cùng một lúc thì Project Manager sẽ là tính năng vô cùng hữu dụng vì hàng loạt các tiện ích mà nó cung cấp sẽ cho phép người dùng tự do thay đổi tên, di chuyển dự án và quản lí dự án nói chung một cách đầy trực quan tránh được  tình trạng xóa nhầm những tài liệu quan trong ngoài ý muốn.

Những tính năng tuyệt vời trên có mặt ở AutoCAD 2018 là nhờ vào hơn 20 năm phát hành lần đầu và phát triển của nó. Ban đầu nó chỉ là một phần mềm đồ họa không gian hai chiều đơn thuần với các tính năng vô cùng đơn giản, sau nhiều năm phát triển theo xu hướng đồ họa trên toàn thế giới thì nó đã được mở rộng sang không gian ba chiều để phục vụ những công việc phức tạp hơn trước kia. Các công nghệ mới cũng được thêm vào để rút ngắn quá trình thực hiện dự án của người dùng, đa phần chúng đều rất dễ sử dụng và không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Nét mới mẻ chỉ có trong AutoCAD 2018 key

Đầu tiên có thể kể đến chính là trình biên tập MText sẽ giúp quá trình tạo ra văn bản của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, sau khi thực hiện soạn thảo bạn có thể định dạng chúng ngay lập tức với nhiều định dạng khác nhau được hỗ trợ. Đây là công cụ rất hữu ích mà AutoCAD 2018 mang đến cho người dùng, giúp họ có một trải nghiệm soạn thảo tốt hơn. Tưởng chừng như các dự án chỉ có thể thực hiện trên nền tảng máy tính để bàn hay laptop, giờ đâu AutoCAD 360 Pro đã có mặt, đây là một ứng dụng cho phép người dùng quản lí, thay đổi thông tin dự án của mình ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối với internet. Do vậy bạn sẽ tối ưu được tiến độ công việc của mình.

Trong phiên bản này AutoCAD 2018 đã cho thấy một hiệu suất hoạt động rất tốt trên các hệ điều hành và phần cứng khác nhau, đồng nghĩa với việc những thiết bị có cấu hình không quá cao cũng có thể dễ dàng thực hiện quá trình thiết kế mà không gặp hiện tượng giật lag. Vì vậy, đây sẽ là một phiên bản có tính tương thích khá cao với phần mềm lẫn phần cứng hiện nay. Tính năng cộng tác cũng là một điểm nhấn trong phiên bản AutoCAD này, bạn có thể chia sẻ dự án của mình cho nhiều đối tác khác nhau thông qua công cụ chia sẻ trực tuyến từ nhà phát hành. Vì vậy bạn sẽ không cần phải thông qua thêm một nền tảng chia sẻ trực tuyến từ bên thứ ba nào khác, việc này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được sự an toàn của dữ liệu. Tóm lại, AutoCAD 2018 sẽ là một phiên bản có đầy đủ hết tất cả những tính năng cần thiết cho việc thiết kế 3D kĩ thuật mà không yêu cầu một cấu hình phần cứng cũng như phần mềm quá cao để có thể sử dụng được.

Download và cài đặt AutoCAD 2018 full key link Google Drive

Bạn hãy chọn tải phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy nha. File kích hoạt đã được kính kèm sẵn rồi.

Link tải bản 32bit

Link tải bản 64bit

Link tải dự phòng

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trước khi giải nén file kích hoạt bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi (nếu có) vì Windows sẽ chặn kích hoạt. Tham khảo cách tắt Windows Defender

Khi đã tải về xong, bạn hãy giải nén file ra

Bây giờ bạn hãy ngắt kết nối với internet, kích hoạt xong có thể mở lại nha

Chạy file cài đặt

Click OK

Chờ quá trình này hoàn tất

Click nút Install

Chọn I Accept và click Next

Tại đây bạn có thể chọn những phần mềm sẽ được cài đặt và click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất nha

Click Finish

Chọn No nha

Mở phần mềm lên

Chọn Enter a Serial Number

Chọn I Agree

Chọn Activate

Hãy nhập các thông tin sau:

Serial Number: 666 – 69696969

Product Key: 001J1

Chọn dòng thứ hai

mở thư mục kich hoat (đã giải nén ở bước đầu)

Copy Request code

Paste vào tool và click Generate > Patch

Copy code vừa tạo ra (dùng Ctrl + A để bôi đen toàn bộ)

Paste vào ô và click Next là xong! Bạn có thể kết nối lại với internet sau khi click Next nha

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *