Download Adobe Illustrator 2023 full link tải nhanh [Mới]

18/08/2023 by Thanh Plus

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo và cả tính chuyên nghiệp trong công việc. Để làm được những việc này, chúng ta sẽ cần một phần mềm hỗ trợ chuyên dụng và đó chính là Adobe Illustrator 2023.

Adobe Illustrator 2023 full key là gì?

Mỗi khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ vẽ vector chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu đi cái tên Adobe Illustrator 2023. Đây là một công cụ hoàn hảo giúp bạn thực hiện các bản vẽ 2D một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cũng chính vì lí do này mà AI 2023 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Với một giao diện tùy chỉnh, bạn có thể bố trí những thành phần có trên màn hình làm việc của mình là không làm ảnh hưởng đến chức năng chính, thậm chí hiệu quả công việc của bạn cũng sẽ được tăng cao nhờ vào khả năng tùy biến cá nhân này.

Không chỉ dừng lại ở khả năng tạo ra những hình vẽ vector 2D đơn giản, Adobe Illustrator 2023 giờ đây đã có khả năng tạo ra những hình ảnh 3D chuyên nghiệp không kém cạnh những phần mềm đối thủ. Đây là chức năng được nhiều người dùng mong đợi vì nó có thể giúp họ thiết kế được các vật thể phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình là sản phẩm quảng cáo mà không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm đồ họa nào khác. Tính năng thiết kế 3D này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh được rất nhiều thông số từ đối tượng thiết kế như kích thước, hình dạng, màu sắc thậm chí là bạn có thể thêm một số hiệu ứng đồ họa nâng cao như đổ bóng, hiệu ứng chiếu sáng vào tấm ảnh nhằm tăng sự chân thực, thu hút nhiều người xem hơn. Do vậy, chỉ tính năng này đã quá đủ để phục vụ cho công việc thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công cụ vẽ của Adobe Illustrator 2023 full crack là một sự khác biệt đáng chú ý. Không giống như nhiều phần mềm khác trên thị trường có bộ công cụ rất khó thao tác, Adobe đã thiết kế bộ công cụ cho phần mềm của mình nhằm giúp những người vừa làm quen với phần mềm đồ họa có thể dễ dàng. Không cần đến những phụ kiện đi kèm, bạn vẫn có thể tạo ra những nét cong, thẳng phức tạp hay các hình đa diện khác, cùng với đó là khả năng điều chỉnh theo thông số và cả theo thao tác đơn giản hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì Adobe Illustrator 2023 luôn có những hướng dẫn chi tiết bằng video mỗi khi bạn trỏ chuột vào bất kỳ công cụ nào khác để sử dụng, đây là phần chỉ dẫn rất thông minh và trực quan nên sẽ rất dễ hiểu.

Adobe Illustrator 2023 bản quyền và những cập nhật mới nhất

Phiên bản Adobe Illustrator 2023 có thể nói là phiên bản đánh dấu được sự phát triển vượt bậc của phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng này với những tính năng đặc biệt được thêm vào. Đầu tiên có thể kể đến chính là công nghệ trí tuệ nhân tạo, nó sẽ tự động nhận diện các thói quen sử dụng của bạn và tiến hành điều chỉnh giao diện phần mềm sao cho phù hợp với thao tác thường dùng của bạn hơn. Song song đó, trí tuệ nhân tạo có trongAI 2023 còn có khả năng đưa ra những gợi ý chỉnh sửa trong quá trình thực hiện vẽ, thiết kế, do vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tạo và điều chỉnh dự án của mình.

Khả năng tích hợp với các phần mềm cùng hãng Adobe cũng là lí do vì sao nhiều người tin dùng Adobe Illustrator 2023. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, đối tượng thiết kế có trên các phần mềm như Photoshop, InDesign,… để chuyển chúng sang Adobe Illustrator trực tiếp mà không phải lưu lại. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế lại hay sao chép các đối tượng, đồng thời bạn cũng sẽ đảm bảo được tính đồng nhất của dự án. Không chỉ có khả năng mạnh mẽ về phần công cụ, Adobe Illustrator 2023 còn cho thấy sức mạnh của mình thông qua trình quản lí đa phương tiện và dự án độc quyền của mình. Bạn sẽ có một khu vực riêng để quản lí những dự án đang thực hiện hoặc dự án đã tạo trước đó, bạn có thể xem nhanh chúng bằng tên hoặc hình ảnh thu nhỏ của bản thiết kế được hiển thị sẵn bên ngoài trước khi click vào thao tác. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa không gian làm việc của bạn lên mức cao hơn.

Đây là phiên bản đáng để trải nghiệm nhất của Adobe Illustrator từ trước đến giờ. Các tính năng mới trên sẽ mang đến một trải nghiệm sử dụng phần mềm đồ họa vô cùng tuyệt vời, bạn sẽ không còn xem nó là một công việc nhàm chán như trước kia nữa!.

Tải và cài đặt Adobe Illustrator 2023 full crack bản quyền miễn phí

Dưới đây là link tải Adobe Illustrator 2023 tốc độ cao, bạn hãy tải về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải tốc độ cao [Google Drive]

Link dự phòng

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trước khi giải nén file kích hoạt bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi (nếu có) vì Windows sẽ chặn kích hoạt. Tham khảo cách tắt Windows Defender

Khi đã tải về, bạn cần giải nén file đã tải ra

Mở thư mục Adobe 2023 như ảnh dưới

Click đúp để mở file Set-up

Bấm nút Continue để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình cài đặt này hoàn tất

Sau khi cài đặt xogn hãy click Launch

Đây là phiên bản được kích hoạt sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng được ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *