Tải KMSpico bản mới nhất 2024 kích hoạt Win và Office

08/10/2023 by Thanh Plus

Hệ điều hành và phần mềm hỗ trợ sử dụng là vô cùng cần thiết, tuy nhiên chúng ta cần kích hoạt bản quyền của chúng để có thể sử dụng hết tất cả các tính năng của phần mềm, bỏ giới hạn thời gian sử dụng. Vì vậy chúng sẽ cần sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows và Office nhanh chóng nhất có thể, đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Giới thiệu về KMSpico

Khi các phần mềm công nghệ bắt đầu phát triển, công việc của mọi người sẽ phụ thuộc vào những công cụ hỗ trợ kỹ thuật số này. Do đó nhu cầu sử dụng phần mềm bản quyền ngày càng được tăng cao. KMSpico được ra đời để hỗ trợ người dùng có thể crack Win và Office bản quyền để dùng bản quyền miễn phí chỉ trong một nốt nhạc. Đây là một phần mềm vô cùng dễ sử dụng với một giao diện nhỏ gọn, bao gồm các biểu tượng cho phép người dùng có thể tùy chọn chức năng sử dụng mà không mất nhiều thời gian để làm quen.

KMSpico có một chức năng nhận diện rất hiệu quả so với các phần mềm khác, trong đó có khả năng tự động phát hiện phiên bản của Windows, Office mà người dùng đang sử dụng để có thể tự động kích hoạt mà không cần phải lựa chọn thủ công, tránh gây ra sai sót ngoài ý muốn. Điều đặc biệt khi sử dụng KMSpico bản chuẩn chính là thời hạn sử dụng bản quyền của các phần mềm được kích hoạt sẽ là vĩnh viễn, nghĩa là khi bạn thực hiện kích hoạt thì chỉ cần thao tác một lần duy nhất là có thể sử dụng nó lâu dài mà không cần phải gia hạn hàng tháng hay hàng năm.

Đây là một phần mềm vô cùng tuyệt vời vì những gì nó mang lại cho người dùng, với nhiều tính năng được liệt kê trên bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian để giải quyết vấn đề bản quyền cho phần mềm máy tính. KMSpico sẽ là một cánh tay đắc lực cho việc sử dụng phần mềm bản quyền của bạn.

Các tính năng của KMSpico mới nhất

Với KMSpico mới nhất, bạn sẽ có thể trải nghiệm được nhiều chức năng chưa từng có ở những phiên bản trước đó với hàng loạt thay đổi ngoạn mục. Phiên bản KMSpico mới nhất 2024 sẽ cho phép bạn kích hoạt được Windows 11 và gói phần mềm Office 365 mới nhất hiện nay, đặc biệt là quá trình kích hoạt sẽ diễn ra nhanh hơn nhờ vào thuật toán mới nhất của nhà phát hành công cụ này.

Tiếp theo, giao diện người dùng của KMSpico mới nhất cũng đã được cải thiện đáng kể khi phần cửa sổ chính đã được loại bỏ các chức năng không cần thiết và chúng được tổng hợp lại trên menu chính.Nhiều loại ngôn ngữ mới đã được thêm vào KMSpico để người dùng trên toàn thế giới có thể dễ dàng trải nghiệm mà không gây ra các sự nhầm lẫn ngoài ý muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích hoạt phần mềm vĩnh viễn hoặc tạm thời tùy thích theo ý muốn của mình.

Gần như mọi phiên bản từ cũ hay mới nhất của Win và Office thì KMSpico có thể hỗ trợ kích hoạt chỉ trong một nốt nhạc, đặc biệt là bạn không cần phải chọn phiên bản một cách thủ công.

Lợi ích của việc sử dụng KMSpico

Đầu tiên chúng ta có thể kể đến chính là vấn đề chi phí cho bản quyền. Nếu bạn điều hành một phòng máy gồm rất nhiều phần mềm thì chi phí bản quyền là một rào cản rất lớn để người dùng có thể tiếp cận được phần mềm với số lượng lớn như vậy. Thứ hai, công cụ này sẽ giúp bạn kích hoạt hàng loạt các thiết bị chỉ với một cú click duy nhất mà không cần thời gian chờ quá lâu hay thực hiện các thao tác đăng ký bản quyền phức tạp như phương thức đăng ký khác. Quá trình kích hoạt sẽ được diễn ra ngầm bên dưới thanh tác vụ và chỉ mất chưa đầy 15 giây để hoàn tất thao tác kích hoạt này.

Khác với nhiều công cụ kích hoạt miễn phí khác trên thị trường hiện nay, KMSpico có thuật toán riêng biệt để thực hiện quá trình kích hoạt, dữ liệu sẽ được lấy từ máy chủ chính của nhà phát hành, từ đó có thể tránh được các nguy cơ tấn công từ môi trường internet. Đặc biệt hơn nữa là bạn không cần phải kết nối với internet liên tục để thực hiện thao tác kích hoạt phần mềm. Sau khi kích hoạt xong là bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Windows lẫn Office.

Có thể thấy được nhà sản xuất đã rất chăm chút vào các trải nghiệm thực tế của người dùng khi sử dụng KMSpico, từ đó có thể cho ra những bản cập nhật chất lượng hơn bao giờ hết. Vì vậy hãy nhanh chóng tải KMSpico mới nhất về và trải nghiệm ngay nhé.

Download KMSpico full kích hoạt Win và Office mới nhất

Bây giờ bạn hãy tải KMSpico theo link bên dưới đây.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows, Office

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
– Trước khi giải nén file kích hoạt bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi (nếu có) vì Windows sẽ chặn kích hoạt. Tham khảo cách tắt Windows Defender
– Nếu bạn giải nén ra nhưng không thấy file tool kích hoạt thì hãy tắt Windows Defender nha

Giải nén file ra sau khi đã tải về (tham khảo phần mềm giải nén WinRAR)

Chạy file setup

Click Next

Chọn I accept và click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Chờ phần mềm cài đặt xong

Chạy phần mềm khi đã cài đặt xong

Click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows và Office là xong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *