Tải Adobe Photoshop CC 2024 mới nhất hiện nay [Link gốc]

12/09/2023 by Thanh Plus

Hiện nay, hình ảnh, đồ hoạ trên các kênh truyền thông, mạng xã hội đã và đang ngày càng có chất lượng vô cùng tốt. Cũng chính vì vậy mà một công cụ đầy đủ các chức năng mạnh sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các designer, biên tập viên,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm vô cùng nổi tiếng và đa dụng: Adobe Photoshop CC 2024 mới nhất hiện nay.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2024 bản quyền

Adobe Photoshop CC 2024 chính là một trong số những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và đồ hoạ. Không chỉ giúp người mới bắt đầu chỉnh ảnh dễ dàng mà mà đây còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh, designer chuyên nghiệp. Phần mềm đã không ngừng cải tiến tính năng để bắt kịp xu hướng, sự phát triển của thời đại. Phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop – Adobe Photoshop CC 2024 sẽ tiếp tục sứ mệnh hậu thuẫn để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo.

Những tính năng chính có trong Adobe Photoshop CC 2024

Cũng giống với những phiên bản trước đó, Adobe Photoshop CC 2024 vẫn được kế thừa những tính năng chính với những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, trong đó gồm có:

  • Tương tác dễ dàng hơn: Trong bản cập nhật này, việc làm việc nhóm, chia sẻ dự án sẽ trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể dùng lúc truy cập, chỉnh sửa và ghi chú trực tiếp vào dự án để mang lại thành phẩm tốt nhất.
  • TÍnh năng Neural Filters: Tính năng Neural Filters chính là một loại công nghệ vô cùng hiện đại vì sử dụng trí tuệ nhân tạo để có thể điều chỉnh hoặc cải thiện ảnh. Nhờ có tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu da, khuôn mặt, độ tuổi một cách vô cùng dễ dàng.
  • Hiệu suất được cải thiện: Trong phiên bản Adobe Photoshop CC 2024, hiệu suất hoạt động của phần mềm đã được tối ưu hóa, vậy nên nó hoàn toàn có thể hoạt động một cách mượt mà dù trên máy có cấu hình thấp.
  • Tùy chỉnh giao diện người dùng: Người dùng Adobe Photoshop CC 2024 hoàn toàn có thể tự do điều chỉnh giao diện theo thói quen và ý thích. Điều này giúp cho mỗi người dùng có thể tận hưởng không gian làm việc của riêng mình.

Có thể nhìn rõ được rằng các tính năng trên rất khác biệt so với các phiên bản cổ điển của Photoshop trước kia.

Lịch sử hình thành và phát triển của  Adobe Photoshop CC 2024 full key

Thời điểm 1988 là năm Adobe Photoshop được ra mắt với công chúng lần đầu với sự phát triển của John Knoll và Thomas Knoll. Thời gian đầu, đây chỉ là một phần mềm đơn giản chỉ dùng chỉnh sửa ảnh nhưng lại có thể phát triển một cách nhanh chóng và sau đó là trở thành biểu tượng cho lĩnh vực nhiếp ảnh và độ họa. Không ngủ quên trên chiến thắng, Adobe Photoshop vẫn luôn miệt mài cải tiến không ngừng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong suốt quá trình phát triển không ngừng nghỉ đó, Adobe đã trải qua nhiều bản cập nhật và những cột mốc quan trọng đánh dấu được những bước tiến lớn trong suốt hành trình phát triển của phần mềm này. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến đã được đưa vào trong phần mềm nhằm cải thiện khả năng thao tác. Có thể nói rằng, Adobe Photoshop CC 2024 chính là một phiên bản, một cột mốc rất quan trọng trong lịch sử phát triển của Adobe Photoshop. Tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những cập nhật chỉ có trong Adobe Photoshop CC 2024.

Những tính năng mới cập nhật của Adobe Photoshop CC 2024

Adobe Photoshop CC 2024 hứa hẹn mang lại hàng loạt những tính năng đầy mới mẻ:

  • Tích hợp Adobe Stock: Người dùng Adobe Photoshop CC 2024 hiện nay sẽ dễ dàng triệu cập và sử dụng hàng triệu hình ảnh cũng như dữ liệu từ Adobe Stock để có thể thêm vào dự án mình.
  • Tích hợp ảnh 3D: Phiên bản mới này cho phép người dùng tích hợp nội dung 3D một cách vô cùng dễ dàng,
  • Cải tiến công cụ Content-Aware: Đây là một công cụ vốn hữu ích nay lại còn mạnh mẽ hơn nhờ những cải tiến được đưa vào. Công cụ này hỗ trợ người dùng xóa đối tượng hoặc chỉnh ảnh một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chỉnh sửa video: Không dừng lại lại hình ảnh, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa video thông qua Adobe Photoshop CC 2024.

Trên đây là một số thông tin về tính năng của Adobe Photoshop CC 2024. Khi trải nghiệm phiên bản mới này, bạn sẽ được sáng tạo tối đa với sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời từ những tính năng của phần mềm. Adobe Photoshop CC 2024 xứng đáng nhận được sự yêu mến của người dùng, đặc biệt là những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Download và cài đặt Adobe Photoshop CC 2024 full crack vĩnh viễn

Bây giờ bạn hay tải file về theo link dưới đây.

Link tải chính

Link dự phòng

Khi đã tải về xong, bạn cần giải nén file ra (tham khảo phần mềm giải nén WinRAR)

Chạy file Adobe Photoshop (Beta)

Click Next

Tiếp tục click Next

Chọn Next

Tiếp tục click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất nha

Khi cài đặt xong click Finish

Bây giờ bạn có thể dùng được ngay nha, đây là phiên bản kích hoạt sẵn. Bạn có thể tham khảo phần tiếp theo để cài đặt trí tuệ nhân tạo

Cài đặt Neural Filters cho Adobe Photoshop CC 2024 (trí tuệ nhân tạo)

Chạy file cài đặt như ảnh dưới

Tiếp tục click Next

Chọn Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Click Install

Chờ tool được cài đặt

Click Finish là xong nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *