Download AutoCAD 2007 link G.Drive tốc độ cao [Dùng vĩnh viễn]

19/08/2023 by Thanh Plus

Thiết kế đồ họa kĩ thuật là mà một ngành rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chính vì vậy mà những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dần ra đời, thay thế cho cách thiết kế trên giấy như trước. Và phần mềm mà Thanhplus sẽ chia sẻ trong bài viết này chính là AutoCAD 2007.

Giới thiệu về AutoCAD 2007

AutoCAD 2007 là một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa kĩ thuật chuyên nghiệp. Đây là phần mềm được nhiều người trong ngành lựa chọn sử dụng. Dù đã có nhiều phiên bản mới hơn nhưng AutoCAD 2007 vẫn luôn là phiên bản được nhiều người tin dùng nhất vì một số ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên có thể nói đến chính là phần giao diện rất dễ sử dụng. Không như những phần mềm đồ họa 3D phức tạp khác, AutoCAD có một giao diện rất đặc biệt, nó đơn giản đến mức mọi người dùng cơ bản đều có thể thao tác trực tiếp một cách dễ dàng. Các nút bấm, chức năng được bố trí khoa học nhất, ở phần trung tâm chính là một không gian làm việc rộng rãi, bạn có thể tự do thao tác mà không gặp trở ngại. Điểm đặc biệt của giao diện này là bạn có thể truy cập các trang web dễ dàng mà không cần phải mở trình duyệt lên, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm tài liệu cho dự án của mình trực tiếp và thêm vào ngay lập tức.

Khả năng tương thích với file PDF của AutoCAD 2007 cũng được đánh giá cao. Bạn có thể thực hiện các thao tác xuất và nhập file trực tiếp trên phần mềm, các bản thiết kế sẽ được render với mức chất lượng cao nhất, do đó bạn có thể dùng nó để gửi cho đối tác nhanh chóng hơn thay vì phải gửi file dưới định dạng dự án như lúc trước. Về khả năng thiết kế, tính năng Dynamic Blocks là một tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các khối và điều chỉnh chúng thành nhiều hình dạng khác nhau, đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và thêm thông tin hiển thị cho khối được tạo. Vì vậy việc quản lí các đối tượng có trong dự án sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Annotation Scaling sẽ giúp cố định lại kích thước được ghi trong phần thông tin của đối tượng, khi bạn điều chỉnh kích thước của đối tượng thì các thông số vẫn không bị thay đổi, cho phép tạo ra một bản vẽ với thông tin chính xác hơn về tỉ lệ. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng Quick Properties để thực hiện thay đổi thông tin có trên bản vẽ mà không cần phải thông qua nhiều bước, các thông tin sẽ được chỉnh sửa nhanh.

Những chức năng trên tuy cơ bản nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết kế 3D từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy mà phiên bản này vẫn giữ được lượng người dùng lớn trên toàn thế giới cùng với hàng triệu lượt tải về. AutoCAD 2007 cũng có tính tương thích rất cao với nhiều thiết bị.

Cập nhật mới của AutoCAD 2007 full key

Phiên bản mới nhất của AutoCAD 2007 sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị cho phép thực hiện nhiều thao tác thiết kế đồ họa phức tạp hơn trước:

  1. Visual Styles: Đây là tính năng cho phép lựa chọn hiển thị từ các đối tượng một cách linh hoạt. Bạn có thể tự do điều chỉnh phong cách hiển thị của các mô hình. Bạn có thể dễ dàng thêm những hình ảnh đồ họa cho các đối tượng 3D liên tục mà không cần phải chờ thời gian thay đổi của chúng. Nhờ vậy mà bạn có thể xem rõ hơn về ý tưởng của mình từ bản vẽ đến khi thực hiện.
  2. Data Extraction Wizard: Tính năng này được rất nhiều người yêu thích vì nó có thể thực hiện xuất các dữ liệu có trong dự án một cách hoàn toàn tự động và có trình tự rõ ràng. Tất nhiên là bạn sẽ không cần phải tìm dữ liệu, tự tổng hợp chúng theo cách thủ công. Bài báo cáo của bạn sẽ được đảm bảo có đầy đủ thông tin từ dự án.
  3. Dynamic Input: Khả năng nhập dữ liệu của Dynamic Input sẽ cho phép bạn thực hiện thêm dữ liệu vào dự án mà không cần phải gõ các dòng lệnh phức tạp như trước kia nữa. Thông tin của dữ liệu được thêm vào sẽ hiển thị trên màn hình chính.
  4. Table Enhancements: Tính năng mạnh mẽ này sẽ cải thiện quá trình làm việc của bạn với các bảng dữ liệu. Bạn có thể thay đổi những thông số như kiểu chữ, định dạng, kích thước của bảng dữ liệu giúp nó trở nên trực quan, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Phiên bản mới sẽ hứa hẹn mang đến một trải nghiệm AutoCAD 2007 thật khác biệt, đồng thời bạn sẽ thấy công việc của mình được hoàn thành nhanh chóng hơn nhờ vào những chức năng này. Hãy nhanh chóng tải AutoCAD 2007 về và trải nghiệm nhé!

Tải và cài đặt AutoCAD 2007 full kích hoạt bản quyền mới nhất

Bên dưới là link tải phần mềm, bạn hãy tải về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Khi đã tải về, bạn cần giải nén file ra

Chạy file Setup

Click vào dòng đầu tiên

Click Install

Click OK

Click vào dòng đầu tiên nha

Chờ quá trình này hoàn tất

Click Next

Click I accept và click Next

Ở mục Serial Number bạn nhập 111-11111111 và click Next

Bạn hãy điền thông tin bất kỳ, không cần điền chính xác và click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Tiếp tục click Next để cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất nha

Bỏ tick ô như ảnh dưới và click Finish

Thoát khỏi trình cài đặt nha

LƯU Ý: Không mở phần mềm lên trước kia kích hoạt xong

Vào thư mục như ảnh dưới (đã giải nén ở bước đầu)

Copy cả 2 files

Vào thư mục C:\Program Files (x86)\AutoCAD 2007 và paste file vừa copy vào

Chọn dòng Replace the files in the destination

Click Continue

Bạn có thể dùng phần mềm được rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *