Tải After Effects CS6 full crack 32bit/64bit link tốc độ cao

23/08/2023 by Thanh Plus

Đối với những người làm trong ngành công nghiệp điện ảnh thì các hiệu ứng bắt mắt trong phim cần đến các công đoạn hậu kỳ phức tạp. After Effects CS6 sẽ giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng hơn bao giờ hết.

After Effects CS6 full crack là gì?

After Effects CS6 là một phần mềm hỗ trợ tạo ra các hiệu ứng đồ họa nâng cao có trong video. Phần mềm này được phát triển bởi Adobe từ rất lâu và đã qua nhiều lần cập nhật. Với kho hiệu ứng đa dạng của After Effects CS6, bạn sẽ mở ra được một không gian sáng tạo với các hiệu ứng ánh sáng, độ tương phản đến các hiệu ứng phức tạp hơn như đối tượng 3D chuyển động, các công nghệ viễn tưởng. Vì vậy đây là một công cụ không thể thiếu cho ngành công nghiệp điện ảnh rộng lớn. Công cụ được yêu thích nhất trong phần mềm này có lẽ là Graph Editor, đây là chức năng cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng chuyển động và điều hướng chúng sao cho phù hợp với cảnh quay của video nhất. Nếu bạn là người dùng card đồ họa có hỗ trợ Ray Tracing thì After Effects CS6 là một phần mềm không thể phù hợp hơn. Phần mềm sẽ cho phép tính năng này hoạt động trên dự án để tạo ra những chi tiết chân thực nhất cho phim của bạn mà không cần điều chỉnh thêm quá nhiều.

Khả năng biên tập video của bạn cũng sẽ được nâng cao khi After Effects CS6 đã hỗ trợ hoạt động liên kết với Premiere Pro, một phần mềm khác của Adobe. Bạn có thể thêm các đa phương tiện từ phần mềm này sang phần mềm khác, đặc biệt là những đoạn video đó đã được chỉnh sửa nhưng vẫn có thể thêm vào một cách đơn giản nhất. Vì vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian so với việc phải chuyển đổi thông thường vì loại bỏ được công đoạn render video. Vì là một phần mềm chuyên về đồ họa video nên After Effects tương thích với rất nhiều định dạng file khác nhau, từ những file đơn giản như hình ảnh, vector đến các định dạng 3D phức tạp dung lượng cao thì phần mềm này vẫn đảm nhận tốt, đảm bảo được khả năng chỉnh sửa của bạn tốt nhất có thể. Song song đó, bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ Photoshop qua trực tiếp để sử dụng, không cần tải thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Vốn dĩ được nhiều người lựa chọn là vì After Effects CS6 full key mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhưng không yêu cầu mức cấu hình máy quá cao nên quá trình sử dụng sẽ rất mượt mà, tránh được những hiện tượng giật lag không mong muốn.

Những cập nhật mới nhất của After Effects CS6 bản quyền

Trong phiên bản After Effects CS6 full bản quyền là những tính năng vô cùng mới và thú vị hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng mới lạ cho người dùng. Bên dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể tham khảo.

  • Tăng cường hiệu suất: Hiệu suất làm việc của bạn sẽ được tăng cao với tính năng Global Performance Cache mới nhất. Đây là tính năng sẽ giúp bạn lưu trữ lại những thao tác thường dùng trên dự án, từ đó sẽ bỏ qua công đoạn tải lại các thao tác này cho những công đoạn sau đó của dự án. Khả năng Cache này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn, sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể xóa bộ nhớ đệm này để giải phóng dung lượng cho những lần sử dụng tiếp theo.
  • Hoạt động liền mạch với Adobe Audition: Khả năng này cho phép bạn tách các đoạn âm thanh từ phần mềm, từ đó các đoạn âm thanh sẽ được chuyển qua Adobe Audition để có thể thực hiện chỉnh sửa và chuyển ngược lại After Effects CS6. Do vậy chất lượng âm thanh trong video của bạn cũng sẽ được đảm bảo ở mức tối đa nhờ vào khả năng chuyển đổi không làm ảnh hưởng đến chất lượng này.
  • Tính năng Pixel Motion Blur: Nếu đoạn phim của bạn có nhiều hiệu ứng chuyển động thì đây là tính năng dành riêng cho bạn. Bạn có thể làm mờ các hiệu ứng chuyển động mà không làm mất đi quá nhiều chất lượng gốc của cảnh quay. Làm mờ bằng công cụ này sẽ giữ lại được nhiều chi tiết hơn cho cảnh quay, giảm tối đa lỗi mờ nhiễu thường gặp. Do đó, trải nghiệm hình ảnh của video cũng được nâng cao hơn trước kia đáng kể, tăng chất lượng sản phẩm đầu ra cho video.

After Effects CS6 đã chứng minh được đây là phiên bản đáng sử dụng nhất của bộ phần mềm nổi tiếng này, vì thế chúng ta sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết. Cũng chính vì lí do đó mà nó nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới, minh chứng rõ nhất là hàng trăm nghìn lượt tải và sử dụng.

Download và cài đặt After Effects CS6 full kích hoạt dùng vĩnh viễn

Dưới đây là link tải phần mềm về bạn hãy tải và xem hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nha.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Khi đã tải về, bạn hãy giải nén file ra

LƯU Ý: Bây giờ bạn hãy ngắt kết nối mạng internet để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt nha, cài đặt và kích hoạt xong bạn có bật lại ngay

Chạy file Set-up

Chọn Ignore nha

Chờ quá trình này vài phút nha

Chọn Try

Click Accept

Ở đây bạn có thể bỏ những phần mềm không muốn cài đặt và click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất nha

Click Close để tắt trình cài đặt

Vào thư mục như ảnh bên dưới (đã giải nén ở bước đầu tiên)

Bây giờ bạn hãy chọn thư mục 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy của bạn nha

Copy file amtlib

Vào thư mục bên dưới

Paste file vào

Chọn vào dòng đầu tiên nha

Click Continue

Bạn đã kích hoạt xong rồi, bây giờ có thể dùng phần mềm ngay

Đây là giao diện của Adobe Premiere Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *