Tải AutoCAD 2010 full bản quyền miễn phí [Bản đã test 100%]

21/08/2023 by Thanh Plus

AutoCAD 2010 là một sản phẩm của tập đoàn Autodesk. Phần mềm vẽ kỹ thuật này cho phép người dùng có thể tạo và chỉnh sửa các thiết kế của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chú thích, xuất và in thiết kế. Phiên bản này thích hợp nhất cho các bản vẽ thiết kế và xây dựng. Với tính năng chính trên, phần mềm sau khi được ra mắt đã nhanh chóng được các kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế,… lựa chọn, đặc biệt là trong một xã hội công nghệ đang phát triển như hiện nay, sự có mặt của một phần mềm hữu ích như vậy càng quan trọng hơn. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số tính năng và công cụ hữu ích của AutoCAD 2010.

AutoCAD 2010 bản quyền có gì đặc biệt?

Giao diện làm việc là yếu tố mà người dùng quan tâm vì giao diện là thứ quan trọng được người dùng đánh giá cao trong AutoCAD 2010, so với các phiên bản cũ trước đây, phiên bản mới này có giao diện tập trung hơn. Nó giúp hiển thị công cụ được rõ ràng hơn. Từng công cụ và ứng dụng được hiển thị rất rõ trên menu. Vì vậy, các thao tác xử lý bản vẽ được xử lý vô cùng nhanh gọn. Ngoài ra, phiên bản này cũng mang đến các chức năng sáng tạo mới trên giao diện. Ví dụ như thiết kế theo lớp. Chỉ mất một thời gian ngắn, người dùng đã có thể làm quen và thích nghi với phiên bản này. Những ai chưa từng sử dụng cũng rất nhanh nắm bắt được các công cụ và cách thao tác để có thể bắt đầu vào quá trình làm việc. Trình duyệt tệp DWG và PDF mới cũng sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng phần mềm tốt hơn. Ở các phiên bản trước, để xuất định dạng của CAD thành PDF, bạn phải cài thêm máy in ảo PDF. Tuy nhiên, AutoCad 2010 đã xử lý rất tốt công việc này. Đây là phiên bản đầu tiên cho phép người dùng có thể chèn các file pdf trực tiếp vào file CAD, cũng như xuất ra file định dạng PDF. Tương tự với file DWG, việc mở và xem định dạng này cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích hợp chữ ký số là việc rất cần thiết sau khi hoàn thành một sản phẩm, bạn phải đảm bảo rằng các bản vẽ của mình sẽ không được chỉnh sửa sau khi gửi đi, và với phiên bản AutoCAD 2010, tính năng chữ ký số đã được thêm vào để đảm bảo điều này. Việc bạn cần làm là đăng nhập vào tài liệu và bản vẽ của mình, sau đó xác thực bằng chữ ký số. Vậy là các file của bạn sẽ được bảo mật, tránh trường hợp bị sửa đổi trong quá trình chuyển giao, nhờ đó tài liệu của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn, lưu trữ an toàn và hiệu quả hơn. Có thể thấy AutoCAD 2010 tuy là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ để làm quen và sử dụng.

Chức năng mới nhất của AutoCAD 2010 full miễn phí

Qua nhiều lần cập nhật và cải thiện về tính năng lẫn ngoại hình, AutoCAD 2010 đã có nhiều thay đổi đáng kể, tạo nên nhiều bước độ phá trong ngành công nghiệp phần mềm đồ họa. Trong từng phiên bản mới, nhà phát hành luôn có những cải tiến để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phiên bản 2010 này, các lỗi trong quá trình sử dụng đã được kiểm tra và thêm vào những tính năng hấp dẫn mới như:

  1. Khả năng thu nhỏ các Tab: Không gian ban đầu của AutoCAD 2010 có vẻ vẫn còn nhiều tính năng bạn không có nhu cầu sử dụng đến, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh lại kích thước của các tính năng ít dùng đến ấy. Nhờ cải tiến này, không gian bản vẽ được tối đa hóa. Khi thu nhỏ Tab, bạn có thể ưu tiên những Tab ít sử dụng hoặc không muốn chúng hiển thị trên bản vẽ. Khả năng tùy biến của phiên bản này rất cao. Trong một tab lớn, bạn cũng có thể bật hoặc tắt 1 Tab nhỏ hơn để chọn hiển thị hay loại bỏ chúng khỏi giao diện làm việc chính. Đây là một trong những ưu điểm lớn khi cài AutoCAD 2010. 
  2. Hỗ trợ đa nền tảng: Các nền tảng như MacOS hay Linux cũng được Autodesk hỗ trợ trong AutoCAD 2010, giúp quá trình làm việc của người dùng được diễn ra trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn gì trong giai đoạn chuyển đổi.

Với những điểm đặc biệt trên mà AutoCAD 2010 thật sự là một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế nói chung. Với những tính năng độc đáo đi kèm một giao diện tối ưu, phần mềm đã chiếm được sự tin dùng của các kỹ sư và kiến trúc sư giỏi, không những thế, các sản phẩm cũng rất chuyên nghiệp. Hãy tải và trải nghiệm AutoCAD 2010 để khám phá những công cụ hữu ích, hy vọng phần mềm sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình làm việc.

Download và cài đặt AutoCAD 2010 full kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Dưới đây là link tải phần mềm, bạn hãy chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy thuộc vào máy của bạn nha.

Download AutoCAD 2020 kèm file key bản quyền

Link tải tốc độ cao

Tải AutoCAD 2010 32bit

Tải AutoCAD 2010 64bit

Link dự phòng

 

LƯU Ý: Bạn cần làm thêm thao tác cài .NET Framework bên dưới đây để tránh lỗi trước khi cài đặt nha

Đầu tiên bạn hãy tìm Turn Windows features on or off và mở lên

Tick vào ô .NET Framework 3.5 là click OK

Click dòng đầu tiên

Chờ Windows cài đặt

Click Close khi đã cài xong

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trước khi giải nén file kích hoạt bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi (nếu có) vì Windows sẽ chặn kích hoạt. Tham khảo cách tắt Windows Defender

Giải nén file ra

Chạy file cài đặt phần mềm

Bây giờ bạn hãy ngắt kết nối mạng internet nha

Click Install

Chờ vài giây cho quá trình này hoàn tất

Click vào mục Install Products

Click Next

Chọn I Accept và click Next

Bạn hãy điền các thông tin sau:

– Serial: 667-98989898

– Product key: 462B1

Các thong tin còn lại bạn điền gì cũng được nha. Tiếp theo click Next

Click Install

Chờ phần mềm cài đặt xong nha

Click Finish khi cài xong

Mở phần mềm lên và nhìn lên góc trái > chọn dấu chấm hỏi > click About

Click vào nút Product Information

Click nút Activate

Click Activate

Mở thư mục KICH HOAT

Mở file tool dưới quyền admin

Copy request code (dùng tổ hợp phím Control + C nha)

Paste code vừa copy vào dòng request > click Generate sau đó click Mem Patch

Copy Activation vừa tạo

Chọn dòng Enter an activation code và paste code vừa copy vào > Click Next

Click Finish

Bây giờ bạn có thể kết nối lại với internet và dùng phần mềm được rồi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *