Tải MiniTool Partition Wizard 12.8 Pro full bản quyền

23/08/2023 by Thanh Plus

Khi sử dụng Windows, chúng ta thường sẽ chia ổ đĩa thành nhiều phân vùng khác nhau để tiện quản lí cũng như lưu trữ file. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự thực hiện việc này vì công cụ mặc định của hệ điều hành khá khó để có thể sử dụng. Vì vậy chúng ta sẽ cần đến một phần mềm chuyên dụng để thoải mái tha tác hơn.

Giới thiệu MiniTool Partition Wizard full crack

Đây là một phần mềm hỗ trợ phân vùng và quản lí ổ đĩa chuyên nghiệp được yêu thích nhất từ trước đến nay. Với MiniTool Partition Wizard bạn có thể dễ dàng tạo/xóa, sau đó di chuyển, điều chỉnh kích thước đã đặt cho ổ đĩa của mình một cách tự do. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi ổ cứng được kết nối với thiết bị của mình. Song song đó, nếu bạn đang sử dụng nhiều loại ổ cứng khác nhau thì bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi  định dạng của chúng một cách linh hoạt với các định dạng như FAT32, NTFS, Ext4 và nhiều loại hệ thống khác. Bạn có thể tận dụng tính năng này để cài nhiều hệ điều hành khác nhau trên các ổ cứng của mình phục vụ cho từng công việc riêng biệt.

Khi ổ cứng của bạn đã hoạt động trong một thời gian dài và cần phải bảo trì để có hiệu năng tốt như lúc mới lắp đặt thì MiniTool Partition Wizard sẽ hỗ trợ người dùng của mình kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra với ổ cứng một cách tự động 100$. Bạn chỉ cần một cú click để xem ổ cứng mình gặp vấn đề gì, từ đó có thể khắc phục chúng để tránh ảnh hưởng xấu đến dữ liệu có trong ổ đĩa, đồng thời kiểm tra định kỳ còn giúp gia tăng tuổi thọ ổ cứng của bạn lên cao hơn. Không chỉ dừng lại ở khả năng kiểm tra và khắc phục lỗi, phần mềm này còn cho phép bạn khôi phục các ổ đĩa chứa dữ liệu bị mất. Đối với nhiều phần mềm khác thì đây là việc tưởng chừng như không thể nhưng MiniTool Partition Wizard là một công cụ chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ những vấn đề khó khăn mà người dùng có thể gặp phải. Nhà sản xuất hiểu được rằng dữ liệu cá nhân là rất quan trọng nên tính năng khôi phục dữ liệu là vô cùng cần thiết đối với một phần mềm chuyên về ổ cứng như vậy.

Nếu bạn sử dụng USB hay ổ cứng gắn ngoài thì phần mềm này đã có một tính năng dành riêng cho các dạng ổ cứng rời như vậy. Đặc biệt là khả năng bảo mật, phòng tránh sự xâm nhập của các loại virus xâm nhập các thiết bị gắn ngoài nhằm đánh cắp, phá hoại dữ liệu.

Những tính năng chỉ có trong MiniTool Partition Wizard full key bản quyền mới nhất

Sự phát triển chóng mặt của MiniTool Partition Wizard đã cải thiện được khả năng sử dụng, thao tác của người dùng để tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Đầu tiên có thể kể đến chính là sự thay đổi về phần giao diện của MiniTool Partition Wizard, các phím chức năng cùng menu đã được thiết kế theo phong cách đơn giản, đồ họa 2D cùng gam màu trung tính hiện đại hơn. Không chỉ có nhiệm vụ giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn mà phiên bản thiết kế này còn giúp làm giao diện trở nên trực quan, đẹp mắt hơn rất nhiều. Thay đổi về giao diện đi kèm với thay đổi về tính năng, các dạng định dạng ổ đĩa mới đã được hỗ trợ, đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do lựa chọn định dạng cho ổ cứng của mình để tối ưu tốc độ cũng như độ ổn định cho hệ thống của bạn.

Không chỉ đơn thuần là tính năng tự động bảo vệ tệp tin của bạn, MiniTool Partition Wizard đã có một công cụ quét virus chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều. Nhờ có công cụ chuyên dụng mà bạn sẽ loại bỏ được nhiều nguy cơ từ các dạng virus khác nhau, và bạn cũng có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Tính năng này sẽ cho phép bạn lên lịch quét dữ liệu định kỳ để loại bỏ những mối nguy hại có trên hệ thống, từ đó bảo vệ dữ liệu ở mức tối đa.

Ổ cứng SSD giờ đây đã trở nên phổ biến hơn trên các thiết bị từ máy tính xách tay đến máy tính để bàn. Chính vì thế mà MiniTool Partition Wizard đã bổ sung tính năng quản lí SSD chuyên nghiệp. Tại đây bạn có thể xem chi tiết tuổi thọ, số dung lượng còn lại hay số dung lượng đã đọc/ghi của ổ đĩa chuyên nghiệp nhất, song song đó bạn cũng có thể quản lí nhiệt độ, tốc độ của SSD để có biện pháp khi phát sinh lỗi không mong muốn trong quá trình sử dụng. Vì vậy đây là một tính năng vô cùng hữu ích đối với mọi người dùng.

Tải MiniTool Partition Wizard full crack mới nhất link Google Drive

Dưới đây là link tải phần mềm, bạn có thể chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy của bạn nha

Link tải bản 32bit

Link tải bản 64bit

Link dự phòng

Khi đã tải về bạn hãy giải nén file ra nha

Chạy file Setup

Click OK

Chọn dòng I accept và tiếp tục

Click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Click nút Install để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình này toàn tất nha

Bỏ tick ô Launch như ảnh dưới và click Finish

Lưu ý: Nếu bạn quên bỏ tick mà chạy phần mềm thì hãy tắt nó đi nha

Vào thư mục Crack

Bạn có thể chọn 1 trong 2 phiên bản nha

Copy cả 2 files

Ra màn hình chính click chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn Open file location nha

Paste file vừa copy vào

Click dòng Replace

Click nút Continue

Chúc các bạn kích hoạt thành công nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *