Download Adobe Premiere Pro 2023 full bản quyền [Vĩnh viễn]

17/08/2023 by Thanh Plus

Cùng với sự phổ biến rộng rãi của video mọi lĩnh vực trong cuộc sống như hiện tại, biên tập video đã trở thành một công việc đòi hỏi tính sáng tạo và khả năng sử dụng công cụ tốt. Để có thể biên tập video dễ dàng và hiệu quả, công cụ đóng một vai trò rất quan trọng. Trong số những công cụ biên tập video phổ biến nhất hiện nay, không thể không nhắc đến cái tên Adobe Premiere Pro, một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Vậy Adobe Premiere Pro có những tính năng nổi bật nào? Có đáng để trải nghiệm hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro 2023

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghệ và truyền thông đa phương tiện, nội dung và chất lượng video ngày càng được đòi hỏi nâng cao hơn. Chính vì vậy mà càng công cụ biên tập video trở thành một yếu tố quan trọng, hỗ trợ trực tiếp đến kết quả biên tập video. Adobe Premiere Pro hiện đang sánh vai với các phần mềm biên tập video hàng đầu thế giới chiếm lĩnh thị trường phần mềm edit video. 

Nhắc đến Adobe Premiere Pro thì không thể nào bỏ qua được phiên bản mới nhất hiện nay – Adobe Premiere Pro 2023. Đây hứa hẹn là phiên bản sở hữu nhiều tính năng mới mẻ, thú vị. Từ trước đến nay, Adobe Premiere Pro luôn được người dùng đánh giá là một phần mềm biên tập video mạnh mẽ và mang trong mình những tính năng rất đáng chú ý. Sỡ dĩ các biên tập viên từ mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp yêu thích sử dụng phần mềm này chính là vì Adobe Premiere Pro có khả năng làm việc một cách trực tiếp trên nền tảng đa dạng, đồng thời người dùng còn có thể dễ dàng kết hợp với những công cụ khác trong hệ sinh thái Adobe để cho ra thành phẩm sáng tạo nhất.  Bên cạnh đó, những tính năng nền tảng như hiệu chỉnh màu sắc tính tế, hiệu ứng video đa dạng, phong phú, thư viện lớn và nhiều tùy chỉnh, hiệu ứng âm thanh nổi khiến cũng là những điểm sáng khi nhắc tới Adobe Premiere Pro.

Tính năng mới trong bản Adobe Premiere Pro 2023 full crack

Qua nhiều lần cập nhật và cải tiến, Adobe Premiere Pro 2023 dần đã được thêm vào rất nhiều tính năng đặc biệt nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng của mọi người cũng như tăng hiệu suất hoạt động cho phần mềm, hãy cùng xem qua bên dưới đây nhé:

  • Tích hợp trí tuệ nhân tạo: AI là công cụ mạnh mẽ và hiện đại bật nhất trong thời điểm hiện tại. Việc tích hợp AI vào các công cụ khiến cho Adobe Premiere Pro 2023 có thể nhận diện được gương mặt, các đối tượng hay cảnh quay một cách vô cùng đơn giản, từ đó người dùng sẽ dễ dàng phân vùng tùy chỉnh hơn.
  • Tính năng làm việc song song: Ngày nay, các dự án không chỉ được thực hiện một cách độc lập mà còn có xu hướng phối hợp đội ngũ. Vì vậy Adobe Premiere Pro 2023 đã cải tiến cho phép nhiều người dùng có thể cùng làm việc đồng thời trong một dự án. Adobe Premiere Pro 2023 còn có thể ghi nhận những thay đổi và ý kiến đóng góp từ mỗi tài khoản.
  • Tích hợp thêm các công cụ màu sắc mới: Từ bản Adobe Premiere Pro 2023, người dùng sẽ dễ dàng thao tác hiệu chỉnh màu sắc theo ý muốn với sự hỗ trợ từ những công cụ mới chính xác và linh hoạt hơn. Từ đó, bạn có thể dùng phong cách màu sắc độc đáo của riêng mình để tạo nên sự ấn tượng cho dự án.
  • Cải tiến tính năng xử lý âm thanh: Việc Adobe Premiere Pro 2023 nâng cấp các bộ lọc và hiệu ứng âm thanh sẽ bảo đảm chất lượng âm thanh của video được chuyên nghiệp nhất có thể. Có sự phối hợp hài hòa giữa chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh, thành quả video của bạn sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất.

Qua những sự nâng cấp đáng kể của phiên bản Adobe Premiere Pro 2023, ta có thể dễ dàng thấy rằng nhà Adobe đã thành công trong việc giữ vững được vị thể của mình tại lĩnh vực edit video hiện tại và cả tương lai. Với sự nổi bật về khả năng làm việc đồng thời nhiều đối tượng, tích hợp trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người dùng, tối ưu hóa khả năng tùy chỉnh màu sắc và chất lượng âm thanh, Adobe Premiere Pro 2023 chính là phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ cho các biên tập viên hơn bao giờ hết. Nhờ có Adobe Premiere Pro 2023, chắc chắn việc sáng tạo ra những video độc đáo nhất, ấn tượng nhất sẽ là điều vô cùng đơn giản dù là với người mới bắt đầu hay những chuyên viên biên tập dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, hãy nhanh tay tải Adobe Premiere Pro 2023 về và trải nghiệm toàn bộ tính năng của phần mềm này nhé.

Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro 2023 full crack dùng bản quyền miễn phí

Để cài đặt phần mềm, đầu tiên bạn cần tải về và xem phần hướng dãn bên dưới đây nha

Link tải chính

Link dự phòng

Khi đã tải về bạn hãy giải nén file ra

Mở thư mục Adobe 2023 nha

Click đúp chạy file Set-up

Click Continue

Chờ quá trình cài đặt diễn ra đến hoàn tất nha

Click Launch khi đã cài đặt xong

Vậy là xong, đây là bản được kích hoạt sẵn nên bạn có thể dùng ngay nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *