Download Adobe Photoshop 2023 full crack bản quyền [Mới]

17/08/2023 by Thanh Plus

Biên tập, hậu kỳ hình ảnh đã trở nên quá thân thuộc với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu muốn thực hiện công việc này, chúng ta cần một số phần mềm để có thể thực hiện các bước. Tuy nhiên có một phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh với mọi giai đoạn chỉ trên một màn hình làm việc và đó chính là Adobe Photoshop 2023.

Tổng quan về Adobe Photoshop 2023

Đã từ rất lâu, những phần mềm đồ họa đến từ nhà Adobe đã dần trở nên nổi tiếng, trong đó có Adobe Photoshop 2023. Đây là phần mềm phổ biến nhất trong bộ nhiều phần mềm đồ họa của nó với hàng triệu lượt tải và sử dụng trên toàn thế giới. Công cụ Neural Filters có trong Adobe Photoshop 2023 là công cụ phổ biến và được yêu thích nhất. Hiểu đơn giản hơn thì đây là bộ lọc được tạo ra từ trí tuệ nhân tạo nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi những yếu tố trên hình ảnh. Điểm đặc biệt chính là nó phát huy công dụng rất tốt khi thao tác trên những ảnh có khuôn mặt người, bạn có thể thay đổi sắc thái, thay đổi hình màu sắc da hay ánh mắt mà không cần đến nhiều thao tác cắt ghép như thông thường. Song song đó, Color Grading sẽ là một công cụ siêu hữu dụng đối với những người dùng đam mê chụp ảnh phông cảnh hay đơn giản là ảnh chụp ngoài trời. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc của bức ảnh theo ý muốn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh thêm về hướng đổ bóng, hướng chiếu sáng trên hình ảnh một cách tự nhiên nhất.

Đối với những người thường xuyên thiết kế, hậu kỳ hình ảnh trên Adobe Photoshop 2023 thì tính năng Project Workspace sẽ giúp bạn quản lý những dự án của mình một cách trực quan nhất có thể. Khi mở Photoshop 2023 lên để bắt đầu sử dụng, bạn sẽ thấy một không gian quản lí vô cùng chuyên nghiệp với ảnh thu nhỏ của từng dự án bạn đang thực hiện, thông tin dự án bao gồm tên, ngày tạo,… do vậy bạn sẽ quản lý các file tốt hơn khi có quá nhiều công việc cùng một lúc.

Để bắt kịp xu thế công nghệ di động hiện nay, Adobe Photoshop 2023 đã có mặt trên những nền tảng mobile như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Bạn có thể quản lý dự án lẫn xem, thảo luận, chia sẻ cùng các đối tác bất kỳ đâu, nhờ vậy mà tối ưu được hiệu quả công việc của bạn lên mức cao nhất. Cùng với đó là dịch vụ lưu trữ Adobe Creative Cloud sẽ cho phép bạn truyền dữ liệu thông qua kết nối internet một cách trực tiếp với tốc độ cao, bạn cũng có thể sử dụng nó như một nơi để lưu trữ dữ liệu, tiết kiệm không gian của ổ cứng rất tốt.

Adobe Photoshop 2023 full key và những cập nhật vượt trội

Phiên bản mới của Adobe Photoshop 2023 là một sự thay đổi đáng được mong đợi. Công nghệ AI có mặt từ trước đã được nâng cấp, vì vậy các tính năng mới cũng dần xuất hiện. Đầu tiên có thể kể đến là khả năng thêm, xóa vật thể theo ý muốn một cách tự nhiên nhất. Việc của người dùng là chỉ cần chọn một vùng chọn, tiếp theo gõ lệnh bạn muốn thực hiện vào phần mềm, AI sẽ tự động nhận diện và điều chỉnh theo yêu cầu của bạn. Những chi tiết được thêm vào có tính tự nhiên rất cao, tương thích với điều kiện ánh sáng, độ tương phản của bức ảnh.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các tác vụ cơ bản như đóng mở tab, điều chỉnh độ phóng to hay thu nhỏ của bức ảnh bằng cử chỉ tay, thậm chí bạn không cần dùng bàn phím hay chuột để thực hiện công việc này. Điều này sẽ giúp tăng sự thuận tiện cho quá trình sử dụng Adobe Photoshop 2023. Một tính năng mà nhiều người thường sử dụng chính là đồng bộ ảnh trên các dự án khác nhau cũng có trên phiên bản này. Bạn không cần phải lưu ảnh lại để sử dụng cho từng dự án riêng biệt, việc làm này sẽ rất mất thời gian, chiếm nhiều dung lượng lưu trữ của thiết bị, giờ đây bạn chỉ cần thêm ảnh vào và chọn đồng bộ thì khi ấy những dự án của bạn sẽ lần lượt được áp dụng các bức ảnh tương tự. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thực hiện dự án phức tạp cần nhiều công đoạn khác nhau.

Đây là phiên bản đáng trải nghiệm nhất của Adobe Photoshop với nhiều chức năng đặc biệt, phục vụ cho công việc chỉnh sửa, hậu kỳ hình ảnh của bạn tốt nhất có thể. Các công nghệ này sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức nhờ vào khả năng hoạt động tự động của nó. Vì vậy, hãy tải Adobe Photoshop 2023 về và trải nghiệm ngay nhé!

Download và cài đặt Adobe Photoshop 2023 full bản quyền miễn phí

Dưới đây là link tải Adobe Photoshop 2023 Google Drive tốc độ cao, bạn hãy tải về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải chính

Link dự phòng

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trước khi giải nén file kích hoạt bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi (nếu có) vì Windows sẽ chặn kích hoạt. Tham khảo cách tắt Windows Defender

Khi tải về xong bạn hãy giải nén file ra nha (tham khảo phần mềm giải nén WinRAR)

Mở thư mục Adobe 2023

Chạy file Set-up

Click Continue

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Click Launch khi đã cài đặt xong

Đây là bản kích hoạt sẵn nên bạn có thể dùng được ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *