Tải WinRAR cho máy 32bit/64bit full kèm file key bản quyền

01/08/2023 by Thanh Plus

Các tập tin mà bạn lưu trữ hay chia sẻ thông thường sẽ ở dạng nén để tiết kiệm dung lượng và dễ quản lí hơn. WinRAR sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách tốt nhất, Thanhplus sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt WinRAR bao gồm bản quyền.

Tìm hiểu về WinRAR

WinRAR là một phần mềm hỗ trợ nén file phổ biến nhất đối với hệ điều hành Windows. Trong suốt hàng thập kỉ phát triển của mình, WinRAR đã dần trở nên là một công cụ không thể thiếu trên bất kỳ một thiết máy tính nào. Vốn dĩ xuất phát điểm của nó là một phần tích hợp sẵn trong Windows, sau đó nó được tách riêng ra và trở thành một phần mềm độc lập cho đến tận bây giờ. Chức năng cơ bản của WinRAR chính là cho phép người dùng nén một tập tin, thư mục bất kỳ thành một file có định dạng zip, rar,… Nhờ được áp dụng kỹ thuật nén tiên tiến nhất hiện nay mà các kết quả được ra cho tốt hơn rất nhiều so với những phần mềm đối thủ, dung lượng của file được nén giảm đi rất nhiều, thuận lợi cho việc lưu trữ và chia sẻ. Bằng sự hấp dẫn của mình, WinRAR đã thu hút được hàng triệu lượt tải về chỉ trong vài năm sau khi ra mắt.

Nhận được sự ủng hộ từ người dùng và thành công vang dội, WinRAR đã có mặt trên nhiều hệ điều hành hơn nữa, bao gồm macOS, Linux và cả nền tảng Android. Có mặt trên nền tảng di động là một bước đi đúng đắn của WinRAR khi nhu cầu tùy chỉnh file tải về của người dùng mobile ngày càng cao khiến phần mềm trở nên phổ biến hơn nữa. Khi tải một file được nén sẵn dù cho từ phần mềm nào thì bạn vẫn luôn có thể sử dụng WinRAR để giải nén. Quá trình nén và giải nén của WinRAR được đánh giá là có thời gian chờ thấp nhất trong các phần mềm cùng nhóm. Người dùng có thể xem nhanh file nén bằng cách click đúp vào mà không cần giải nén ra.

Không chỉ có các chức năng cơ bản, WinRAR full key còn cung cấp cho bạn một số tính năng rất hữu ích. Bạn có thể thêm chú thích và hướng dẫn công việc vào file nén, khi người dùng mở lên sẽ thấy được những lời nhắn và chỉ dẫn đó bên một mục riêng biệt. Hơn nữa, bạn có thể giải nén file và đặt mật khẩu cho file nén đó, mật khẩu sẽ được đặt ở dạng ký tự, bất kỳ ai có được mật khẩu mới có thể giải nén cũng như xem file trước khi giải nén. Đây là tính năng bảo mật và mã hóa AES-256 mang lại sự an toàn cho tài liệu được chia sẻ.

Nếu không muốn nén vào cùng một file, WinRAR cho phép bạn chia tách các tập tin ra để có thể lưu trữ cũng như chia sẻ lên các nền tảng trực tuyến mà không lo về vấn đề giới hạn bằng thông. Cùng với đó là hàng loạt tính năng tuyệt vời được tích hợp sẵn trên thanh menu. Nhờ có những chức năng trên mà chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian tìm giải pháp.

 

Có gì trong WinRAR phiên bản mới nhất?

Về thay đổi có thể dễ nhận thấy nhất chính là giao diện sử dụng phần mềm của người dùng đã được cải tiến đáng kể. So với phiên bản cũ thì WinRAR giờ đây đã được thêm vào những biểu tượng có phần hiện đại hơn rất nhiều so với trước kia. Rất nhiều chi tiết ở thanh menu và cả màn hình làm việc cũng được sắp xếp lại sao cho trực quan nhất, cùng với đó là giao diện darkmode (chế độ tối) giờ cũng đã xuất hiện trên một phần mềm đã rất quen thuộc với mọi người này. Song song đó, phiên bản mới này đã tương thích hơn với Windows 11, đặc biệt là khả năng tích hợp ới Windows Explore nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tập tin đã nén dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải tìm kiếm như trước.

Ngoài thay đổi về tính năng và giao diện ra, WinRAR còn được cải thiện rất nhiều và phần hiệu năng. Khả năng nén file siêu nhanh khiến rất nhiều người dùng kinh ngạc vì sự thay đổi đáng kể về hiệu năng này. Định dạng nén file RAR cũng đã được cải tiến sao cho kết quả nén cho ra một mức dung lượng thấp nhất dù cho file có dung lượng cao, tất nhiên sẽ không làm ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của người dùng.

Có thể nói WinRAR là một phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ công việc văn phòng nào kể cả những người dùng phổ thông đến doanh nghiệp có quy mô lớn đến mức nào thì WinRAR vẫn cho thấy sức mạnh của nó, mang đến trải nghiệm sử dụng máy tính tiện lợi và linh hoạt hơn, nhờ đó tăng phần lớn hiệu quả công việc.

Download WinRAR full Việt Hóa + file key bản quyền miễn phí

Bạn hãy chọn tải về file 32bit hoặc 64bit tùy thuộc vào cấu hình máy của mình nhé. Nếu bạn muốn kích hoạt bản quyền thì hãy tải thêm file key nhé.

Link tải bản tiếng Việt

WinRAR 64bit

WinRAR 32bit

Link tải bản tiếng Anh

WinRAR 64bit

WinRAR 32bit

File key bản quyền (không bắt buộc)

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền WinRAR

Khi tải về bạn chỉ cần click đúp để chạy

Click Install để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất (khoảng 3-5 giây)

Tick vào tất cả các ô định dạng như ảnh và click OK

Click Done

Làm đến bước này là bạn đã có thể giải nén phần mềm và sử dụng WinRAR vĩnh viễn được rồi. Nhưng bạn không muốn hiện bảng thông báo saukhi hết dùng thử thì hãy làm thêm các bước dưới đây.

Tìm WinRAR và mở lên

Kéo file key vào trong cửa sổ WinRAR

Click OK nữa là xong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *