Download AutoCAD 2017 full bản quyền cho Win 32bit/64bit

21/08/2023 by Thanh Plus

Kĩ thuật và thiết kế luôn là hai lĩnh vực đi đôi với nhau. Chúng ta sẽ cần một phần mềm đủ chuyên nghiệp để phục vụ cho việc thiết kế các mô hình, sơ đồ kĩ thuật thật hiệu quả và đó chính là AutoCAD. Trong bài viết này, Thanhplus sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt AutoCAD 2017 full bản quyền nha.

Các tính năng chính của AutoCAD 2017

AutoCAD 2007 được thiết kế với một giao diện vô cùng dễ sử dụng. Tuy là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa kĩ thuật chuyên nghiệp nhưng AutoCAD 2007 có một không gian làm việc vô cùng trực quan và thân thiện với người dùng. Thay vì sử dụng chữ viết để hiển thị cho các chức năng như nhiều phần mềm khác, nhà sản xuất đã đặc biệt thiết kế các biểu tượng dành cho mỗi một tính năng riêng biệt, vì thế bạn không cần đọc thông tin hướng dẫn sử dụng từ trước mà vẫn có thể dễ dàng thao tác với phần mềm một cách thuận tiện. Hơn nữa, không gian làm việc của AutoCAD 2017 là một không gian mở với tính tùy chỉnh khá cao, bạn được phép tự do di chuyển các thanh công cụ có trên màn hình sao cho phù hợp với sở thích, thói quen làm việc của mình mà không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc chính.

Không chỉ dừng lại ở phần giao diện, AutoCAD 2017 còn được chú tâm phát triển hơn về phần tính năng chính của nó, chính là tạo các đối tượng 3D. Với những công cụ cơ bản, bạn có thể tạo ra nhiều đối tượng 3D với các chi tiết tinh xảo, cùng với những đường nét phức tạp. Sau khi đã điều chỉnh các thông số như kích thước, hình dạng bạn hoàn toàn có thể thêm màu sắc, đồ họa vào AutoCAD 2017 để áp dụng cho các đối tượng thiết kế. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng thư viện có sẵn của phần mềm hoặc tải các hình ảnh có sẵn trên internet để áp dụng có đối tượng của mình. Sau đó, bạn có thể thêm độ tương phản, đổ bóng cho các vật 3D có trên màn hình hoặc điều chỉnh hướng chiếu sáng để tạo ra một khung cảnh chân thực nhất, phục vụ tốt hơn cho công việc kĩ thuật của mình.

Khả năng lưu trữ trên nền tảng đám mây trực tuyến của AutoCAD 2017 cũng được đánh giá cao. Khi hoàn thành hoặc kể cả khi bạn đang thực hiện dự án của mình, bạn cũng có thể sử dụng tính năng lưu trữ trực tuyến để tiến hành sao lưu và thực hiện chuyển đổi dữ liệu của các thiết bị một cách nhanh chóng nhất. Khi tải file dự án lên, một đường link chia sẻ sẽ được khởi tạo và nó có khả năng chia sẻ cho các đối tác của bạn một cách thuận tiện hơn. Việc lưu trữ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về bảo mật lẫn tính thuận tiện khi tiết kiệm được rất nhiều không gian lưu trữ lẫn hạn chế được sự xâm nhập của virus mã hóa file nguy hiểm như trước kia.

Các tính mới nhất của AutoCAD 2017 full bản quyền

Phiên bản cập nhật AutoCAD 2017 được hàng triệu người tin dùng chắc chắn có một lí do thu hút được lượng người dùng lớn như vậy. Tính năng chỉnh sửa thời gian thực là điểm đặc biệt đầu tiên có thể kể đến. Tính năng này sẽ cho phép bạn hiệu chỉnh các chi tiết có trong dự án theo thời gian thực, cập nhật liên tục với nền tảng lưu trữ online, điều này sẽ đảm bảo được độ chính xác cũng như tiến trình công việc của bạn sẽ được đảm bảo ở mức tối ưu nhất, hạn chế được những sai sót không đáng có trên bản thiết kế.

Nếu đối tác của bạn sử dụng file PDF có chứa các thông tin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng AutoCAD 2017 để trích xuất các đối tượng từ file đó ra một cách tự động. Phần mềm sẽ hỗ trợ phân đoạn file PDF từ đầu đến cuối mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Các đối tượng có trong file PDF được hỗ trợ nhận diện bao gồm văn bản, hình ảnh, các dãy số phức tạp và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thực hiện thao tác sao chép như trước kia nữa. Ngoài ra, nếu dự án của bạn có quá nhiều đối tượng cần phải quản lí thì bạn có thể thực hiện thao tác gắn thẻ, đặt tên cho từng đối tượng, điều đặc biệt là bạn cũng thể tùy chỉnh màu sắc cho các thẻ được tạo ra nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và phát hiện các đối tượng nhanh chóng hơn.

AutoCAD 2017 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên toàn thế giới, bao gồm những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm đồ họa kĩ thuật cũng nhờ vào những tính năng tuyệt vời trên. Hãy nhanh chóng đến phần tiếp theo để tải phần mềm đồ họa này về nhé!

Tải AutoCAD 2017 full dùng vĩnh viễn link Google Drive

Dưới đây là link tải bản 32bit hoặc 64bit ,bây giờ bạn hãy chọn để tải theo cấu hình máy của mình và xem hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 bên dưới nha.

Link tải tốc độ cao

Tải AutoCAD 2017 32bit

Tải AutoCAD 2017 64bit

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 kích hoạt bản quyền

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trước khi giải nén file kích hoạt bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus đi (nếu có) vì Windows sẽ chặn kích hoạt. Tham khảo cách tắt Windows Defender

Khi tải về xong bạn hãy giải nén file ra

Chạy file Setup

Click vào nút Install

Chọn I Accept và click Next

Ở đây bạn hãy chọn những phần mềm muốn cài đặt và click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong bạn hãy click Finish

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trước khi đến bước tiếp theo bạn hãy tạm thời ngắt kết nối với internet đến khi kích hoạt xong

Bây giờ bạn hãy mở phần mềm lên, chọn Enter a Serial Number

Chọn I Agree

Click nút Activate

Bạn hãy nhập các thông tin sau:

– Serial number: 666_69696969

– Product key: 001I1

Bạn có thể copy và paste cho nhanh nha, sau đó click Next

 

Mở thư mục KICH HOAT (nằm trong thư mục đã giải nén ban đầu)

Chạy file này dưới quyền admin

Bây giờ bạn hãy copy đoạn code như ảnh dưới

Paste vào mục Request > chọn Generate > chọn Patch

Copy Activation vừa tạo được

Paste vào phần kích hoạt và click Next

Click FInish là xong!

Bây giờ bạn có thể kết nối mạng lại được rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *