Tải MAGIX VEGAS Pro v21.0.0.108 Full crack mới nhất

21/08/2023 by Thanh Plus

Thế giới của phần mềm chỉnh sửa video là vô cùng rộng lớn với hàng trăm phần mềm khác nhau được ra đời. Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn sẽ rất khó để chọn ra được phần mềm phù hợp với mình. Trong bài viết này, Thanhplus sẽ giới thiệu là chia sẻ link tải phần mềm MAGIX VEGAS Pro full crack tốc độ cao.

Giới thiệu về MAGIX VEGAS Pro

MAGIX VEGAS Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp (trước kia nó có tên Sony VEGAS). Qua nhiều năm được phát triển, phần mềm này đã dần trở nên quen thuộc với những nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội cũng như các nhà làm phim chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Sức mạnh thật sự của MAGIX VEGAS Pro nằm ở các công cụ chỉnh sửa đa dạng mang lại hiệu quả rất cao. Nhà sản xuất đã rất đầu tư vào phần trải nghiệm người dùng, bạn hoàn toàn có thể thao tác với phần mềm bằng cách kéo thả các nội dung mà không cần phải sử dụng các bước thêm đa phương tiện thông thường. Ngoài ra, bạn có thể thấy tài nguyên từ các nền tảng khác nhau, dùng những định dạng khác nhau mà không cần phải chuyển đổi.

Vì là một phần mềm chuyên dùng để sản xuất video chất lượng cao nên MAGIX VEGAS Pro full key có một công cụ hiệu chỉnh màu sắc cho video vô cùng đa dạng. Bạn có thể quyết định gam màu chính của video bằng cách sử dụng bảng màu để hiệu chỉnh, đơn giản là bạn chỉ việc kéo con trỏ chuột đến vùng màu mình mong muốn thì ngay lập tức video sẽ được áp dụng màu theo thời gian thực. Do vậy bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối sao cho. Khả năng cắt ghép linh hoạt sẽ cho phép người dùng tách từng đạo video ra và thực hiện thao tác ghép, di chuyển chúng đến bất kỳ đâu trên timeline. Điều chỉnh âm thanh là một chức năng không thể thiếu đối với một phần mềm chỉnh sửa video nào. Không giống như những phần mềm cơ bản khác, MAGIX VEGAS Pro mới nhất có một hệ thống điều chỉnh âm thanh vô cùng chuyên nghiệp với nhiều chức năng như khử ồn, điều chỉnh sắc độ, điều chỉnh nổi bật âm thanh chính trong video,… điều này sẽ giúp bạn tạo ra được những video với hình ảnh và âm thanh vô cùng chất lượng.

Có thể thấy được sự đa dạng của các chức năng có trong VEGAS Pro, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm này cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn là người dùng cho các tác vụ văn phòng cơ bản thì đây cũng là một phần mềm rất thích hợp cho công việc thường nhật. Hơn nữa, các nhà sản xuất phim ngắn hay phim truyền hình cũng lựa chọn phần mềm này làm một cánh tay đắc lực cho dự án của mình.

Tính năng mới của MAGIX VEGAS Pro 2023

Trong phiên bản mới của MAGIX VEGAS Pro này, chúng ta sẽ được trải nghiệm những tính năng mới cùng với những sự thay đổi ngoạn mục. Cập nhật đầu tiên có thể kể đến chính là cải thiện tính tương thích của phần mềm với nhiều phần cứng lẫn phần mềm mới nhất hiện nay. Các CPU thế hệ mới cũng như hệ điều hành Windows 11 giờ đây đã không còn là vấn đề với VEGAS Pro. Bạn có thể sử dụng phần mềm này mượt mà trên những phần cứng mới nhất, đồng nghĩa với việc hiệu năng của phần mềm cũng được tăng cao, tiết kiệm được thời gian làm việc của bạn. 

Trong phiên bản này, nhà sản xuất đã thêm vào rất nhiều các hiệu ứng phục vụ cho việc chỉnh sửa video, bao gồm hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng âm thanh cùng với kho thư viện hình ảnh, video khổng lồ. Bạn có thể kéo thả chúng vào video của mình mà không cần phải tải xuống từ các nguồn trên internet. Những hiệu ứng này sẽ được cập nhật thường xuyên để tránh gây trùng lặp và nhàm chán cho người xem video. Và tất nhiên những tài nguyên này cũng được sản xuất ở mức chất lượng cao nhất nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tạo ra các video chất lượng với độ phân giải cao như hiện nay. Cùng với đó, tính năng được nhiều người mong đợi nhất đã có mặt, đó chính là chỉnh sửa âm thanh vòm. Đây là khả năng rất ít phần mềm nào có thể làm được, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh với không gian rộng lớn, mang đến một trải nghiệm chất lượng nhất cho người xem. MAGIX VEGAS Pro có những công nghệ mang đến hiệu quả xử lí âm thanh tốt nhất cho người dùng vì vậy bạn hãy yên tâm rằng không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Các cập nhật trên sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng của những sản phẩm kĩ thuật số. Nhìn chung thì đây vẫn là phiên bản đáng trải nghiệm nhất của phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp  MAGIX VEGAS Pro từ trước đến nay.

Download và cài đặt MAGIX VEGAS Pro 21 dùng vĩnh viễn bản quyền

Đầu tiên bạn hãy tải file về, sau đó xem phần hướng dẫn cài đặt bên dưới đây nha.

Link tải tốc độ cao (Google Drive)

Link tải dự phòng

Khi đã tải về thành công, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file cài đặt

Click OK

Click Agree and Install

Bây giờ bạn hãy chờ quá trình này hoàn tất nha

Sau khi cài đặt xong bạn hãy click Finish

Bây giờ hãy vào thư mục Crack

Copy toàn bộ file

Đến thư mục C:\Program Files\VEGAS\VEGAS Pro 21.0 và paste file vào

Click Replace the files in the destination

Click Continue để tiếp tục

Bây giờ bạn có thể mở MAGIX VEGAS Pro để dùng ngay

Đây là giao diện của phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *