Tải TeamViewer 15 kèm file bản quyền không giới hạn [Mới]

23/08/2023 by Thanh Plus

Với sự phát triển chóng mặt của mạng lưới internet, nhu cầu làm việc từ xa một cách dễ dàng, nhanh chóng dần tăng cao. Chính vì vậy, những công cụ hỗ trợ truy cập và kiểm soát thiết bị từ xa như TeamViewer đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng, Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm TeamViewer bạn nhé!

Giới thiệu về TeamViewer full crack

Sự phát triển của công nghệ kéo theo nhu cầu kết nối và làm việc từ xa cũng tăng cao. Sinh ra để đáp ứng nhu cầu này, TeamViewer đã thành công nhận được sự tin dùng của người dùng trên khắp thế giới. Phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập và kiểm soát các thiết bị khác từ xa chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. TeamViewer được ra mắt vào năm 2005, đến nay, phầm mềm đã đồng hành hơn 18 năm với người dùng. Do vậy nó dần trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết đối với các người dùng từ cá nhân đến tổ chức lớn nhỏ khác nhau nhờ vào sức mạnh của mình.

Các tính năng chính của TeamViewer full key

TeamViewer được biết đến là một phần mềm có thể kết nối và hợp tác từ xa. Công cụ này hỗ trợ người dùng truy cập, quản lý cũng như điều khiển máy tính, thiết bị di động ở bất cứ địa điểm nào chỉ với kết nối internet. Sau đây là một số tính năng chính đáng chú ý của TeamViewer:

  • Kết nối các thiết bị từ xa: Đây chắc chắn là tính năng cần được nhắc tới đầu tiên bởi cũng nhờ tính năng này mà TeamViewer được nhiều người dùng biết đến như hiện tại. TeamViewer cho phép người dùng kết nối với thiết bị khác để hỗ trợ sửa chữa, làm việc từ xa hiệu quả hơn.
  • Bảo mật cao: Bảo mật là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là việc cho phép thiết bị khác điều khiển thiết bị của bản thân. Vậy nên TeamViewer được thiết kế bao gồm những tính năng bảo mật vô cùng tốt như mã hóa end-to-end, xác thực hai lớp,…
  • Tính năng điều khiển từ xa dành cho các thiết bị di động: Không chỉ có thể điều khiển máy tính từ xa, người dùng hoàn có thể kết nối với các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.
  • TÍnh năng tổ chức cuộc họp trực tuyến và hội thảo web: TeamViewer cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng để  tổ chức cuộc họp trực tuyến như chia sẻ màn  hình, trình chiếu và còn có cả ghi lại cuộc họp vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
  • Chia sẻ dữ liệu: TeamViewer cho phép người dùng chia sẻ các loại tệp và dữ liệu giữa các thiết bị một cách vô cùng dễ dàng và an toàn.

Có thể thấy được sự đa dụng mà phần mềm này mang lại cho người dùng là rất lớn, với các tính năng trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này mà không lo lắng về vấn đề tương thích hay bảo mật nữa.

Một số tính năng đáng chú ý trong TeamViewer phiên bản mới

Dù là một phần mềm ra đời khá sớm nhưng TeamViewer vẫn thích ứng vô cùng tốt với xu hướng phát triển của công nghệ, từ đó liên tục cập nhật những tính năng mới vô cùng thú vị:

  • Hỗ trợ đa nền tảng: Linh hoạt là điều mà mọi phần mềm đều muốn hướng tới, TeamViewer cũng vậy. Phần mềm tiếp tục mở rộng khả năng truy cập, cho phép người dùng kết nối được với đa dạng các loại thiết bị khác nhau.
  • Kết nối nhanh chóng, tiện lợi: Nhằm phục vụ thói quen người dùng, TeamViewer cho phép bạn kết nối nhanh với  những thiết bị đã từng cấu hình trước đó với tính năng “Quick Connect”.
  • Cải tiến về bảo mật: Nhằm giúp người dùng bảo mật tối đa, TeamViewer đã nâng cao thêm những tính năng bảo mật như là xác thực đa yếu tố cũng như cho phép người dùng chỉnh sửa quyền truy cập một cách chi tiết hơn.
  • Cải tiến về giao diện người dùng: Trong phiên bản mới nhất của TeamViewer, phần mềm đã được thiết kế lại giao diện một cách tinh tế và đơn giản hơn so với các phiên bản trước.
  • Tối ưu quá trải nghiệm: Người dùng có thể tương tác mượt mà hơn nhờ sự tối ưu hóa về hiệu suất của phần mềm, Từ đó, trải nghiệm kết nối và làm việc với TeamViewer sẽ được nâng cao đáng kể.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã khám phá được phần nào về TeamViewer – công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kết nối từ xa. Nhờ sự linh hoạt và nhạy bén, chắc chắn rằng trong tương lai, TeamViewer không chỉ giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực mà còn phát triển vượt bậc hơn rất nhiều. Vì vậy đây có thể nói là một phần mềm không thể thiếu cho bất kỳ công việc văn phòng nào từ trước đến giờ.

Download và cài đặt TeamViewer 15 full crack dùng không giới hạn thời gian

Dưới đây là link tải TeamViewer 15 tốc độ cao, bạn hãy tải về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải chính (Google Drive)

Link dự phòng

Khi tải về xong bạn cần cài giải nén file ra (tham khảo phần mềm giải nén WinRAR)

Chạy file cài đặt phần mềm

Tick vào ô như ảnh và click Accept – finish

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất nha

Khi cài đặt xong bạn hãy tắt phần mềm đi

Copy file TVTools_AlterID (đã giải nén ở bước đầu tiên)

Đến thư mục C:\Program Files (x86)\TeamViewer (hoặc C:\Program Files\TeamViewer với Win 32bit) và paste file vào

Chạy file vừa paste vào

Click Start

Click End khi hoàn tất là xong. Đây là tool gia hạn bản quyền, khi sử dụng hết thời hạn bạn hãy chạy tool này và click Start là dùng tiếp được nha, cách này sẽ an toàn hơn nhiều cách crack khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *